CLIP: Đám cưới “có 1 không 2”...

CLIP: Đám cưới có 1 không 2 vừa diễn ra ở TP HCM - Ảnh 2.

Tố chức đám cưới vào dịp lễ Quốc khánh đã đặc biệt, nhưng còn đặc biệt hơn khi dàn xe rước dâu hoàn toàn là xe máy điện. Không khói, không tiếng ồn, chú rể Hùng Sơn đưa cô dâu Phương Uyên “về dinh”.

Trên suốt lộ trình hơn 4km từ quận 10 đến quận 6 (TP HCM), đoàn rước dâu nhận được sự quan tâm rất lớn của người tham gia giao thông. Thú vị với dàn xe rước dâu, nhiều người dùng điện thoại lưu lại khoảnh khắc đặc biệt này.

VIDEO: Dàn xe điện đón dâu trong dịp lễ Quốc khánh

Cô dâu Phương Uyên cho biết bản thân khá thoải mái khi đi xe máy điện, gia đình 2 bên không đặt nặng vấn đề hình thức, không cần thiết phải rước dâu bằng ôtô như những gia đình khác, miễn sao vợ chồng cảm thấy vui và ý nghĩa là được.

“Xe máy điện nhìn ngoài không khác gì chiếc xe máy chạy xăng bình thường. Tuy nhiên nó êm ái và bảo vệ môi trường hơn” – cô dâu Phương Uyên chia sẻ.

Chú rể Hồng Sơn tiết lộ lý do “đưa nàng về dinh” bằng dàn xe này. Vài tháng gần đây, anh Sơn có dùng xe máy điện. Sau khi dùng được một thời gian, anh bị “u mê” với những tiện lợi và xe máy điện mang lại nên quyết định chuyển toàn bộ xe xăng của các thành viên khác trong nhà thành xe máy điện.

Tất cả thành viên trong gia đình đều khá hài lòng khi trải nghiệm dòng xe điện. Cũng từ đó, anh Sơn nhen nhóm ý tưởng độc đáo. Sau khi được gia đình đồng ý, anh Hùng Sơn và bạn bè trong nhóm “Người dùng xe điện Việt Nam” lên kế hoạch chuẩn bị xe cho ngày trong đại này

CLIP: Đám cưới có 1 không 2 vừa diễn ra ở TP HCM - Ảnh 2.

Chú rể Hùng Sơn và cô dâu Phương Uyên chụp ảnh cùng chiếc xe máy điện của mình

CLIP: Đám cưới có 1 không 2 vừa diễn ra ở TP HCM - Ảnh 5.

Các thành viên tham gia rước dâu

Để đảm bảo an toàn, các xe máy điện đều được kiểm tra kỹ lưỡng, giữ khoảng cách giữa các xe khi di chuyển.

“Mỗi loại xe đều có ưu điểm riêng, xe máy điện ngày nay vừa có hình dáng đẹp, vừa êm ái và không thải khói ra môi trường, rất thích hợp để di chuyển trong thành phố”- anh Sơn bày tỏ

10 views13/12/2022
Print
Bình luận
AI Chatbot Avatar