Thông báo tạm dừng khai..

THÔNG BÁO QUAN TRỌNGTẠM DỪNG KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY ĐI/ ĐẾN ĐỨC VÀ ÚC TỪ 04/11/2023

Kính gửi: Quý Đại lý,

Là một phần trong quá trình tái cấu trúc mạng đường bay, Bamboo Airways xin trân trọng thông báo kế hoạch tạm dừng khai thác đường bay từ Việt Nam đi/ đến Đức và Úc kể từ ngày 04/11/2023. Nội dung cụ thể như file đính kèm.

Chính sách hỗ trợ cho đại lý:

1. Các vé thuộc chính sách hỗ trợ:

• Vé QH 926 của QH đã được hoàn thành thanh toán/xuất vé đi/đến FRA/MEL/SYD từ/sau ngày 4/11/2023 có sự thay đổi lịch khai thác.

• Hãng tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ từ email đăng ký của đại lý.

2. Phương án hỗ trợ :

• Phương án 1: Miễn phí đổi và phí chênh lệch giá/thuế/phí phát sinh nếu có và thực hiện chuyển khách sang các chuyến bay do QH khai thác trước ngày 04/11/2023 theo điều kiện vé và tình trạng chỗ trên chuyến bay yêu cầu tại thời điểm xử lý.

• Phương án 2: Hoàn vé miễn phí

Quý đại lý vui lòng triển khai trên hệ thống kênh bán và hỗ trợ khách hàng theo chính sách của Hãng. Bamboo Airways gửi lời cáo lỗi chân thành tới Quý Đại lý, Quý Đối tác vì những sự bất tiện do công tác điều chỉnh kế hoạch khai thác gây nên, đồng thời cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi chính đáng của Quý Đại lý, Quý Đối tác theo đúng quy định của nhà chức trách và chính sách của Hãng. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự thông cảm và đồng hành của Quý Đại lý, Quý Đối tác trong giai đoạn quan trọng này.

Trân trọng thông báo!

Bamboo Airways

Trân trọng cám ơn!

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
5/5 (1 Review)
600 Lượt xem /

Liên hệ đặt vé, đặt xe và đặt tour du lịch

Hãy liên hệ chúng tôi để đặt vé và book tour du lịch ngay hôm nay!