Du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam.

Du lịch Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố sạch và đẹp nhất Việt Nam. Đà Nẵng có nhiều cảnh đẹp, nhiều địa danh đẹp, nổi tiếng thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá. Nếu các bạn đang dự định đi du lịch Đà Nẵng thì đừng bỏ qua những địa điểm du lịch có một không hai dưới đây mà chúng tôi giới thiệu nhé!

Bảo tàng Đà Nẵng là nơi lưu giữ những hiện vật lịch sử, những mẫu vật địa chất và bộ sưu tập văn hóa Sa Huỳnh, đồ gốm sứ, hiện vật văn hóa biển. Hơn thế nữa, đây là nơi mang tính giáo dục truyền thống yêu nước và là nơi giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Đà Nẵng, nằm ở trung tâm địa lý của Việt Nam, là một trong 63 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam và là kinh tế xã hội lớn của miền Trung Việt Nam. Tính đến năm 2019, thành phố Đà Nẵng có tổng dân số 1.134.310 người, trở thành thành phố lớn nhất miền Trung và lớn thứ 4 trong cả nước.

Thánh địa Mỹ Sơn là khu di tích của Việt Nam được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế Giới năm 1999. Với một quần thể di tích hơn 70 ngôi đền tháp mang nhiều phong cách kiến trúc và điêu khắc của Vương quốc Champa. Từ Hội An muốn đến nơi đây cũng không hề khó khăn. Chỉ cách nhau khoảng 50km và bạn có thể đi bằng nhiều loại phương khác nhau. Sẽ rất thú vị cho những bạn trẻ đam mê phượt và khám phá. Thánh địa Mỹ Sơn thực sự là một địa điểm du lịch Quảng Nam rất đáng để ghé thăm.

Đà Nẵng là một thành phố ven biển của Việt Nam.

Là một phần của mục tiêu trở thành Trung Tâm Y Tế chuyên sâu của Việt Nam, Đà Nẵng sẽ tập trung phát triển các dịch vụ y tế chất lượng cao gồm các bệnh viện quốc tế, các bệnh viện có chuyên khoa đạt chuẩn quốc tế và phòng khám đạt chuẩn quốc tế để đáp ứng được các nhu cầu của du khách và người dân.

15 views06/09/2022
Print
Bình luận
AI Chatbot Avatar